หน้าเว็บ

วันพุธที่ 9 ธันวาคม พ.ศ. 2563

Cách chơi Thần Bài Twisted Fate trong đồng minh Tốc chiến

Nắm rõ cách chơi của một hero trong đồng minh Tốc đấu đó là việc gamer xây dựng chiến thuật để giành thắng trước kẻ thù. bởi vậy trước khi biến thân vào trong 1 anh hùng nào đấy, game thủ chắc chắn buộc phải hiểu đc bộ tài năng cũng giống sức mạnh ở từng giai đoạn của nhân vật đó. cùng nhân vật pháp môn sư Twisted Fate cũng vậy. Twisted Fate đc biết đến cùng danh hiệu “Thần Bài” nhờ vào những tài năng tuyệt vời và các lá bài. Vậy lối chơi các kỹ năng này thế nào, mỗi kĩ năng đem đến điểm tốt gì, cùng cập nhật ngay tiếp sau đây.

Đôi nét về Twisted Fate

Twisted Fate là 1 pháp môn sư đc biết đến với danh hiệu "Thần Bài" thiết lập nhiều năng lực trợ giúp cho khả năng farm với gank đường tốt nhất chỉ trong liên minh Tốc đấu. điểm nổi trội của pháp sư này là khả năng dọn dẹp vệ sinh lính chóng vánh, độ cơ động cao, tầm quan trọng tới tổng hợp các đường, có thể bắt gặp mục tiêu tàng hình cùng chỗ đứng địch, speed dịch chuyển khá nhanh và kiếm vàng dễ. mặc dù thế Điểm hạn chế là giai đoạn đầu round vị pháp sư này khá kém, sức mạnh của nó chịu ràng buộc nhiều vào trang bị. Dường như, Twisted Fate mong manh, yếu máu với không giống như chạy trốn.

Thần Bài - Twisted Fate

Bộ tài năng của Twisted Fate

Gian lậu - Nội tại: khả năng này hỗ trợ nó cùng bạn bè đc có thêm một số lượng con vàng nhận được sau khi tiêu diệt một đơn vị kẻ địch, gồm có cả Mắt, công trình của đối phương, tốt cả các đơn vị không có tiền xu thưởng như Bẫy Độc Noxus.

Phi Bài (Q): Twisted Fate sẽ quăng ba lá bài, gây sát thương lên mỗi địch thủ nó bay qua. kĩ năng này hỗ trợ Twisted Fate cày tiền trong game trong cả cuộc chơi với hỗ trợ pháp sư chống được những đợt càn quét trụ của đối thủ khi chúng ta cần dồn dập tránh né các lá bài.

Chọn Bài (W): Twisted Fate rồi sẽ lựa chọn một lá bài yêu thuật trong bộ bài của chính mình, sử dụng nó chỉ trong đòn đánh tiếp nối, gây thêm hiệu ứng. Khi khả năng này được cần đến, Twisted Fate có thể chọn một trong ba lá bài: Bài Xanh, Bài Đỏ với Bài Vàng. Mỗi lá có những tác dụng không giống nhau.

Tráo Bài (E): Mỗi 4 cú đánh, Twisted Fate rồi sẽ gây thêm sát thương. speed đánh của pháp môn sư này được tăng thêm 3/6/9/12/15 % cùng giây phút hồi được giảm đi 3/6/9/12/15 %.

Số trời (R): Twisted Fate tiên đoán được vận mệnh của kẻ địch, làm hiện ra tất cả chiến binh đối thủ với giống như cần dùng dịch chuyển suport Twisted Fate dịch chuyển đến vị trí đc chọn lựa. tài năng này giúp đỡ pháp môn sư cùng anh em bắt gặp toàn bộ kẻ địch, dễ dãi nhận diện chỗ đứng kẻ thù cùng từ đó gồm có pha săn bắn chiến thắng.

Twisted Fate cài đặt nhiều khả năng

Hướng dẫn cách chơi Thần Bài Twisted Fate

Thời đoạn đầu game: thời đoạn này bạn nên cần đến Phi Bài để cấu máu đối phương. Khi thiếu năng lượng hãy cần dùng lá Bài Xanh để bình phục. giai đoạn đầu hãy nỗ lực tiêu diệt hết cục bộ số quân nhân địch thủ, tận dụng thật xuất xắc khả năng bị động để có sự bình yên khi tướng đi rừng địch thủ đang có ít trang bị. chúng ta có thể sử dụng Bài Vàng lên tướng kẻ thù ngay trong lúc có thời cơ, tiếp đến dùng tiếp Phi Bài cùng đánh thường thêm vài phát trước khi lùi lại. nếu như bạn nhận thấy nguy khốn, hãy dùng định mệnh để chạy trốn.

Giai đoạn giữa game: lúc này bạn đã sở hữu thể đã có một trong những trang bị có điểm sát thương phép màu khá cao như mũ Phù Thủy Rabadon, song kiếm tai ương cho nên hãy kết hợp đẩy trụ cùng tham dự vào các cuộc săn bắn. bạn cũng có thể cần đến Phi Bài một lần để tiêu diệt toàn bộ đợt quân nhân.

Bảng ngọc bổ trợ cho Twisted Fate

Giai đoạn cuối game: giai đoạn này game thủ hãy nỗ lực đi với đồng đội, hãy tận dụng cơ hội đi với đội nhóm và tập trung vào những cuộc chơi. Khi bị địch đẩy vào nhà mình, có khả năng sử dụng Phi Bài để chúng buộc phải lùi lại. Hãy dùng Bài Vàng, ngăn những đấu sĩ bên địch lao vào cùng sử dụng Phi Bài trúng vào những tướng chủ lực và pháp sư địch càng nhiều càng cao.

Như thế chơi tướng Twisted Fate – Thần Bài nếu làm rõ bộ năng lực cùng lối chơi rồi sẽ khiến cho bạn có những giải pháp đánh nhau hợp lí. hy vọng và các thông báo này bạn đã sở hữu thể chiến vị pháp sư này 1 cách rất tốt.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น