หน้าเว็บ

วันอาทิตย์ที่ 4 ตุลาคม พ.ศ. 2563

Bổ sung lỗi bắn tới tấp không phải nạp đạn của khẩu “Bucky” chỉ trong Valorant

Súng là một trong loài vũ khí có tiếng chỉ trong Valorant - chế độ bắn súng ánh mắt đầu tiên do Riot phát hành. chỉ trong Valorant có đa dạng những khẩu súng không giống nhau từ súng ngắn, súng trường đến súng săn… giúp đỡ 1 cách cực tốt để gamer có những Khả năng độc đáo. trong số những khẩu súng được âu yếm là súng shotgun, trong số ấy có khẩu bucky. mới đây tuy nhiên đang trong thời đoạn demo nhưng Valorant đã tạo nên một làn sóng mới hấp dẫn người chơi khiến cho không ít Game tò mò và muốn chiến thử. trong các số ấy đáng kể là khẩu bucky đột nhiên có tốc độ bắn nhanh lẹ, giống như bắn liên tục mà hoàn toàn không cần chờ time thay đạn. điều ấy khiến cho rất nhiều người chơi đồn đoán, đặt ra các nhận định khác nhau về “số mệnh” của bucky mà Riot có vẻ áp dụng. Vậy đây có thực sự là một lỗi mà bạn dạng beta của Valorant đang gặp cần xuất xắc không? và làm sao để bucky tăng speed như vậy, hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Loạt game Valorant

Thông tin về khẩu súng “Bucky”

Cũng như nhiều loại game đột kích khác, Shotgun trong Valorant rất chất lượng trong vai trò cận chiến. đội này mới chỉ có 2 khẩu, trong những số ấy có bucky. Súng bucky là 1 trong khẩu súng không còn xa lạ chỉ trong Game FPS khái quát với Valorant dành riêng. Khẩu “bucky” thuộc nhóm shotgun được nhiều người khuyên là chỉ dùng trong cự ly gần, vì nó sẽ tối ưu hóa được lợi thế về mặt sát thương "khổng lồ" của Bucky. Về lượng đạn, Bucky chỉ có lượng đạn 2 viên, speed bắn được đánh giá là chậm, chỉ "nhanh hơn rùa bò" 1 chút. bởi vậy nhiều người cho rằng súng Bucky chỉ đc nhà ban hành Riot thêm cho đa chủng loại. Khẩu shotgun “bucky” cùng chế độ nạp đạn bơm hơi vốn không được gamer ưa thích bởi tốc độ thay đạn chậm của nó. mặc dù thế, mới đây ở phiên bản test của Valorant, khẩu “bucky” đã gây nên sự bất ngờ cho người chơi khi một người dùng mang tên ArfieCat đã Phát hiện một phương pháp rất hay để biến khẩu shotgun của Valorant trở thành bá đạo hơn ít nhiều, chắc là bắn dồn dập mà hoàn toàn không mất giây phút thay đạn.

Khẩu pháo “bucky”

Cách thức tăng tốc độ bắn của khẩu “Bucky”

Theo người dùng ArfieCat, hack để tạo nên việc tăng cường của bucky dường như là do loại hoạt Hình ảnh thiết lập lại mà Riot đã chọn lựa cho khẩu pháo này. Theo đó, nó gần có lẽ chiến tranh nạp lại đạn cho 1 khẩu súng trong trái đất thực, tuy nhiên thay vì thay thế một băng đạn trống, hero rồi sẽ liên tục đặt những viên đạn lẻ vào nòng súng từng cái một. điều này đồng nghĩa với việc nếu như bạn thay đạn chỉ còn một viên bị thiếu, nó sẽ kích hoạt hoạt Ảnh bắn nhanh hơn nhiều đối với việc sửa chữa thay thế cả một băng đạn. thông thường sau mỗi lần bắn hết con số đạn, Bucky rồi sẽ buộc phải 3 giây để có vẻ download lại đạn. với cùng 1 cách thức bắn súng như Valorant thì 3 giây là khoảng cách thời gian quá dài. mặc dù thế, lúc này người chơi chỉ việc thay đạn ngay trong khi bắn hoàn thành mỗi viên cùng chúng ta cũng có thể thoát khỏi time thay đạn tương đối lâu kia. như vậy chúng ta cũng có thể bắn bucky theo bí kíp này vô chu trình mà không phải lo về số lượng đạn chỉ trong băng. Sự biến hóa về speed của khẩu “bucky” này đã chắc chắn tạo nên những tranh luận trong giới Game, không ít đánh giá được đề ra.

Súng “bucky” là khẩu súng săn có tốc độ bắn chậm

Hiện phía Riot Games cũng chưa hề đặt ra bất kể lời bình nào về sự khác biệt của khẩu “bucky” nên bọn họ rồi sẽ cần phải chờ đợi thêm một khoảng phút giây nữa. thực ra về mặt kỹ thuật, đây không hẳn là trục trặc tốt lỗi gì vì nó vốn buộc phải được sửa đánh đổi ngay từ đầu. Cho nên việc nhà ban hành Riot rồi sẽ làm gì và nó còn tùy theo ý định bọn họ rồi sẽ triển khai với các loại vũ khí.

Bên trên đấy là các thông báo về khẩu “bucky”, hy vọng game thủ đã hiểu rõ hơn để gồm có sự Khả năng thú vui lúc thi đấu Valorant. bạn cũng có thể setup tựa game bắn nhau này để chơi ngay sự lạ mắt, biến khẩu Bucky trở thành Một trong những bé quái thú chỉ trong Valorant.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น