หน้าเว็บ

วันพุธที่ 29 กรกฎาคม พ.ศ. 2563

Hướng dẫn lối chơi, trang bị, bảng ngọc giúp đỡ tướng Fizz mùa 10

Fizz mùa 10 có biệt danh là “Quái ngư”, đây là một trong những pháp môn sư được nhiều sự yêu dấu chỉ trong Game LOL. Fizz hình như chấm dứt địch ngắn nhất. Fizz là trinh sát đường có sự linh hoạt và con số sát thương khủng khiếp. Fizz chính là hiện thân của vị thần biển, cài đặt sức mạnh từ bộ kỹ hình như dễ dãi tiễn kẻ thù lên bảng đếm số chỉ trong giây lát một giây. Fizz sẽ là địch khó chịu và khả năng bay bay của bản thân. Để phát huy tối đa những năng lực của Fizz bạn phải hiểu rõ cách chơi, trang bị của Fizz.
Chiến binh quái ngư Fizz mùa 10
Chiến binh quái ngư Fizz mùa 10
Bảng nâng chiêu trò theo cấp Fizz

Và Fizz phải tăng bản lĩnh bay múa với né những giải pháp thì người chơi cần phải nâng cấp những chiêu trò theo thứ tự E > W > Q. trước tiên và năng lực Tung Tăng/Nhảy Múa (E) là tài năng gây sát thương chính của Fizz, cùng khả năng quét lính nhanh lẹ với mang lại sự cơ động cho Fizz. giải pháp này khiến cho Fizz trở nên bình yên hơn trước các cuộc đi gank cùng kĩ năng khống chế, công thủ hoàn hảo, do đó tăng tối đa giải pháp này thứ nhất cho Fizz là điều rất cần. tiếp theo sau là kĩ năng W (Đinh Ba Hải Thạch kỹ năng này có vẻ tăng lực sát thương cực mạnh bên trên những pha ra đòn và theo % máu của địch. cùng kĩ năng Đâm Lao (Q) hỗ trợ Fizz trở thành khá cơ động Một trong những pha lao lên tiếp cận mục tiêu của mình, sẽ cộng cuối cùng. Còn chiêu cuối R (Triệu Hồi Thủy Quái) rồi sẽ đc nâng theo đúng cấp bậc cho Fizz. Việc nâng cao năng lực theo trình tự sẽ giúp những gamer sử dụng Fizz công dụng nhiều nhất trong số cuộc đấu
Nâng cao những giải pháp của Fizz
Nâng cao những giải pháp của Fizz
Lối chơi Fizz

Để cần dùng Fizz 1 cách hiệu quả nhất, trong cuộc chơi giai đoạn đầu trận bạn phải chủ yếu đi farm lính ở cấp độ 1 bởi cấp bậc 1 Fizz khá nhát. Tại thời đoạn này cùng kĩ năng E game thủ chỉ dường như cần đến để né tránh sát thương khi quân thù công kích. Khi lên level 2 người chơi vẫn dùng (E) để né tránh sau đó rơi xuống cạnh kẻ thù để gia công chậm chúng với kích hoạt Đinh Ba Hải Thạch (W) lên để dồn dập đánh thường gây sát thương rồi rút lui. Sau mỗi lần nâng cao khả năng Múa/Tung Tăng (E) rồi sẽ tiêu tốn nhiều năng lực hơn khi mức năng lượng của Fizz không đảm bảo, do đó người chơi hãy điều hành và kiểm soát số lượng năng lượng của chính mình. Sau khi sử dụng dứt bay Múa/Tung Tăng (E) bạn rất dễ bị gank do tiêu tốn không ít năng lực chính vì như vậy gamer hãy nỗ lực để ý kiểm soát những vị trí xung yếu. bạn cũng có thể dùng Đinh Ba Hải Thạch (W) chắc là kích hoạt để sử dụng khi ăn lính ở phía trong trụ.

Trong giai đoạn giữa ván game thủ hãy kết thúc song tìm tai họa hoặc Quỷ Thư Morello thứ nhất để bổ sung thêm sức khỏe cho Fizz. time này bật Múa/Tung Tăng (E) đã đạt đủ level với giống như xóa bỏ một đàn quân nhân nhanh lẹ cùng chắc là cần dùng để sinh tồn những vị trí khá hay, dẫu thế bạn chớ nên lạm dụng nó tốn ít nhiều năng lực. bạn có thể Triệu Hồi Thủy Quái R khi đảo đường Ultimate để gây bao tay, hãy hãy nhớ là Triệu Hồi Thủy Quái (R) có phút giây hồi chiêu khá thấp.
Lối chơi nhân vật Fizz
Lối chơi nhân vật Fizz
Giai đoạn cuối ván người chơi hãy cố gắng núp, tìm kiếm cơ hội để dường như tung một Triệu Hồi Thủy Quái (R) vào team địch để hạ thủ địch sớm nhất có thể, tiếp nối dùng bay Múa/Tung Tăng (E) để thoát thân tránh bị phản đòn. chúng ta có thể cần đến Triệu Hồi Thủy Quái (R để rút lun bởi R có thời gian làm chậm lâu, phương pháp sẽ ra mắt về phía sau giúp bạn rút lui được nhanh chóng và bình yên. và bay Múa/Tung Tăng (E) chúng ta cũng có thể mở rộng góc nhìn trong vòng khoanh vùng nhanh và bình an bởi E còn có vẻ dùng làm test những hang rồng, baron xuất xắc bùa bằng cách cần dùng chúng nó vào lần một rồi lại quay ngược về lần 2. Hãy cần dùng đồng hồ thời trang mèo ở thời điểm ngay khi dùng nhảy Múa/Tung Tăng (E) để tạo time cho nó hồi lại lần nữa, suport Fizz gia ngày càng tăng bản lĩnh gây sát thương và tồn tại lâu hơn.

Các tướng kìm hãm Fizz

Và Fizz có khả năng sẽ bị những tường chế ngự như Lissandra(khắc chế đường giữa), Diana (dồn sát thương cận chiến cực mạnh), Kayle (khả năng cầm máu, hồi máu cao), Zed (khả năng cấu rỉa máu tốt).

Bên trên đó là các thông tin, lối chơi, trang bị và tướng tương khắc và chế ngự của tướng Fizz trong LMHT mùa 10. Qua đó mong muốn bạn đọc sẽ sử dụng Fizz một cách hiệu quả nhà dành nhiều chiến thắng trong số cuộc chiến.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น