หน้าเว็บ

วันอาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคม พ.ศ. 2563

Minoan – nỗi run sợ đối với địch thủ trong vòng trò chơi AOE

Là một AOE cổ đại có nền tân tiến sớm đổi mới, Minoan có nền kinh tế tài chính bùng cháy rực rỡ, gây ảnh hưởng đến nhiều vùng đất bao quanh bằng các đồ vật sắc nét đc mang theo giao thương trên các con tàu biển lớn. Minoan không thật mạnh về quân sự, họ thậm chí ít khi bị những nước lân bang dòm nom. cùng Minoan, họ chỉ có nhóm cung thủ được nhìn nhận thiện chiến.

Trong vòng Age of Empires, Minoan Chưa hẳn được xếp vào loài quân tuyển nhưng cũng Chưa hẳn loài quân quá tù. Nhắc đến Minoan là nhắc đến cung A vô đối thủ chỉ trong Đế chế, dù, người cầm Minoan vẫn cần phải có Kinh nghiệm để nhận đoán cùng đặt ra giải pháp cân xứng chứ không những một định hướng đánh cung A. bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách chơi Minoan trong vòng AOE làm sao cho đạt hiệu quả nhất.
Nhắc đến Minoan là bắt buộc nghĩ ngay đến cung A bá đạo
Nhắc đến Minoan là bắt buộc nghĩ ngay đến cung A bá đạo
Điểm nổi bật của quân Minoan

Cung A Minoan là cung A bá đạo nhất, khi vừa sinh ra đã có tầm xa +2, nâng cao chặt gỗ nhiều nhất sẽ sở hữu được tầm xa 7+5, và ưu điểm rẻ, ra cung chóng vánh nên việc tụ đc cung A Minoan được xem là nỗi lo sợ cho bất kỳ binh đoàn nào. Ở đời 3, cung A Minoan thuộc vào diện có số má, thậm chí, pháo đá đời 3 cũng không tồn tại cửa so với cung A Minoan. cạnh bên cung A thì ở đời 4, Minoan cũng đều có Y thần nâng cấp đầy đủ công nghệ, dù vậy pháo Minoan đều chắc là lên thần cùng khi kẹp và cung A rồi sẽ mang đến sức mạnh vô địch thủ. chỉ trong chơi đội hình 4-4, Minoan rồi sẽ thường đc bố trí để làm chủ lực cho tất cả đội nhóm.
Minoan cùng cung A sẽ thống trị lực cho đội nhóm ngay từ đời 3
Minoan cùng cung A sẽ thống trị lực cho đội nhóm ngay từ đời 3
Điểm yếu của quân Minoan

Minoan là hệ quân vàng nên tôn chỉ của quân này là phải chiếm hữu được vàng trên map, nếu hết vàng thì Minoan rồi sẽ chỉ là một chiếc vỏ rất chi là yếu đuối. Minoan cần phải có nhà khung để chắc là phát triển, thế nhà trống trải sẽ khá khó nhọc trong phòng thủ, quan trọng trong thời đoạn đầu đời 3, khi chờ đợi phút giây để nâng cấp cung A. Dường như, cung A đứng 1 mình sẽ dễ thủ nhưng gian nan công vì tốc độ di chuyển chậm, nếu cung A đi 1 mình sẽ rất dễ bị bắt quân. tuy thế hệ quân vàng nhưng Minoan lại không tồn tại Horse, đây là điểm yếu lớn nhất của Minoan ở đời 4.

Cách chơi quân Minoan trong vòng Game Đế chế

Tôn chỉ của Minoan là phải lên được cung A để cân map, mặc dù, chỉ trong một trong những tình huống, game thủ vẫn phải đánh lạc đà trước khi chuyển đổi cung A, hãy tham khảo lối chơi dưới đây của chúng tôi để có đc gợi ý cho cách chơi của mình.

Đời 1 và 2, dân Minoan không tồn tại ưu điểm nổi bật nên người chơi phải dò sớm ra các bãi quả, hươu, voi để có thể ép đời và khoảng cách 23-25 dân. cùng bài cần cải biến, bạn có thể ép đời 20 dân để chơi lạc đà chém phũ ở đời 3. Minoan phải khung nhà nên hãy cân nhắc địa thế nhà để bo lớn. trong vòng trường hợp có khả năng, hãy tìm cho bản thân một cái hốc để đổi mới lâu bền.
Minoan quá phũ khi lên được cung A max công nghệ
Minoan quá phũ khi lên được cung A max công nghệ
Đời 3, nếu đấu đơn, Minoan lên đời sớm có thể lên lạc đà chém phũ địch thủ mà không buộc phải lên cung A, tuy nhiên, lạc đà Minoan khá tù, chúng ta cũng có thể chọn lựa cách đánh lâu dài hơn bằng việc đánh lạc đà biến đổi cung, lối chơi này cũng phù hợp với đánh team 4-4 và Minoan đầu cánh hoặc trong vòng team đã có quân tuyển. Hình như, nếu là đánh đội nhóm, các bạn sẽ đc bảo kê đặt lên trên thẳng cung A, hãy cải thiện max công nghệ cho cung A để dễ thủ nhà rồi dần dần đẩy các nhà địch.

Đời 4, bạn phải đi cung A công nhà cùng bằng hữu, tránh đi lẻ để bị bắt quân. chú ý điều cung A đi chậm, chọn vị trí đứng dốc để đạt hiệu quả cao nhất. Nếu anh em không giúp, bạn cũng có thể lựa chọn cải thiện tuy nhiên pháo thần để đi cùng cung A.

Bên trên đó là chỉ dẫn của chúng tôi về lối chơi Minoan chỉ trong trò chơi AOE. Chúc Các bạn thành công!

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น