หน้าเว็บ

วันพฤหัสบดีที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2563

Chỉ dẫn chơi đội hình hung quỷ Hóa Hình trong vòng auto chess

Lúc tập luyện tự động Chess, gamer cần thiết nhiều team với phải vận dụng hoạt bát chúng. Mỗi team đều có những điểm nổi bật – yếu riêng và bao hàm chế độ khiến cho chúng là khắc tinh của nhau. chính vì vậy, auto Chess có vô số đội nhóm, Ngoài ra là các phương án thông minh phụ trợ người chơi dành chiến hạ. Điều cần phải làm khi ban đầu game show này chính là việc lướt qua các đội nhóm xem điểm nổi bật – nhát với phương thức nâng cấp của các đội nhóm này thế nào và vận dụng chúng như thế nào.

Và những phiên bản cập nhật về về sau, đặc biệt là các bạn dạng 9.16 cùng 9.17, đội hình hung thần đã quay trở lại với cam kết là 1 đội nhóm chất số lượng nhất cùng độ bá đạo, trâu bò mà những đội hình khác gian truân có khả năng cưỡng lại được.

Đội hình ác quỷ Hóa Hình bao gồm 3 tộc: hung thần, Hóa Hình Sư cùng Tộc Hộ vệ cùng Rồng. trong vòng đội hình này, hung thần quỷ ác đóng vai trò gây nên các sát thương diện rộng với khả năng hút năng lực và hoàn trả mana. Tộc quỷ ác hay được dùng trong đội nhóm này là AAtrox, Varus với Evelynn. Tộc hung thần đã có những thời điểm tưởng chừng suy tàn nhưng qua những phiên bản thay đổi vừa mới đây, nó trở nên cực kỳ thịnh và liên tiếp đc cần dùng với được coi là yếu tố chính trong đội nhóm này.
Team hung thần Hóa Hình cũng tương đối bá đạo
Team hung thần Hóa Hình cũng tương đối bá đạo
Bên cạnh đó, Tộc Hóa Hình Sư hình như biến hình khi đầy năng lượng, khi biến hình, các chỉ số đều tăng nhanh đối với dạng điều đơn giản và trở thành cực kỳ có ích. Nếu trang bị trong đội hình 3 Hóa Hình Sư thì đội hình của bạn sẽ tương đối kiên cố địa hình tiền ảo tuyến.

Rốt cục là Tộc Hộ vệ cùng Rồng, đó là các vị tướng dùng làm tăng sức chống chịu cho đội hình. với Pantheon tuyệt Shyvana, các bạn sẽ có 1 đội nhóm trâu bò, công thủ toàn diện.

Đội hình Hóa Hình Sư có điểm nổi trội là sức sát thương nhanh lẹ cùng mạnh, là chế ngự của đội hình pháp sư, có được độ chống chịu tuyệt nhờ những Hóa Hình Sư sau khi biến hình với có vẻ chọn lựa sửa chữa những Hóa Hình Sư nếu như bạn tải những vị tướng có nhân phẩm nhát.

Tuy nhiên, team này cũng bao gồm Điểm hạn chế như cần phải ít nhất 8 ô trống để lấp đầy đủ team, ít có cơ hội làm mới cửa hàng để cải thiện tướng. những vị tướng cần nhân phẩm cao, tất cả đều cần phải trên 3 vàng, có nhiều lúc là 5 vàng. đặc trưng ở khoảng thời gian đầu round, team này tỏ ra khá yếu đuối.
Đây cũng chính là team có nhiều điểm nổi trội nhưng phải tiêu tốn nhiều sức lực lao động để build
Đây cũng chính là team có nhiều điểm nổi trội nhưng phải tiêu tốn nhiều sức lực lao động để build
Lối chơi team hung thần quỷ ác Hóa Hình

Đầu trận

Người chơi nên cần đến tạm đội hình và các tướng Hóa Hình cạnh bên 2 quỷ ác để hút đc năng lượng nhiều hơn nữa, qua đó bổ trợ Elise hóa hình nhanh hơn. Nidalee nhanh chóng hồi máu phối hợp với đàn nhện của Elise là một sự chọn lựa không tồi cho khoảng cách phút giây đầu ải.

Đội hình lý tưởng cho khoảng giây phút này đó là 2 Ác Quỷ: Elise, Varus và 3 Hóa Hình: Nidalee, Elise cùng Jayce. Ở thời điểm này, gamer nên lưu tâm một số đề tài sau:

- cần nhanh lẹ có đc AAtrox, Evelynn, Shyvana trang bị làm nguồn sát thương chính.

- Trang bị Siêu Xẻng nếu chạm mặt Dường như đi chợ

- Trang bị Vuốt Rồng, kiếm Súng cho Evelynn để bức tốc bản lĩnh gây sát thương.

Giữa trận

Ưu ái số 1 là cần dùng AAtrox, Evelynn hoặc Shyvana để tăng tốc sát thương. Ở thời đoạn này, Tộc Hóa Hình cần phải bảo vệ nhận đủ năng lực trước khi đc tiến hóa. gamer nên ưu ái kiếm thêm Leona, Gnar, AAtrox, Swain, Brand trong giai đoạn này.
Thời đoạn giữa ải buộc phải tiêu tốn nhiều công sức nhất chỉ trong team này
Thời đoạn giữa ải buộc phải tiêu tốn nhiều công sức nhất chỉ trong team này
Cuối trận

Đội hình và 2 Hộ vệ: Pantheon, Leona; 2 Rồng: Pantheon, Shyvana; 4 Ác Quỷ: Swain, Brand, Evelynn, AAtrox; 3 Hóa Hình: Shyvana, Gnar, Swain được nghĩ như lý tưởng. game thủ cần phải tập trung làm mới quán để nâng cao đội hình thay vì cải thiện trong thời đoạn này. Nếu còn nhiều máu thì cứ để 50 tiền ảo lấy lãi, nếu không thì hãy chiếm tiền vàng để cứu phiên bản thân.

Chỉ trong tình huống rủi ro xấu không quay ra đc Pantheon xuất xắc Shyvana chỉ có một sao thì nên thay 2 tướng Rồng bằng tướng công nghệ để phế đồ.

Đội nhóm này để build đc tốn khá nhiều time cùng công sức của con người, dẫu thế nó gần như vô đối ở thời đoạn giữa với cuối trận nếu như khách hàng build chiến thắng. chính vì vậy, hãy cố gắng luôn nhớ với tận dụng thời cơ để nâng cấp đội nhóm này. Chúc người chơi chơi trò chơi vui vẻ.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น