หน้าเว็บ

วันอาทิตย์ที่ 10 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562

Ban đầu bước đầu Game Dota auto Chess: Tưởng gian lao mà dễ không tưởng

“Món ngon nhớ lâu”, mặc dù thế mặc dù ngon lành đến mấy thì cũng đến thời điểm nhàm chán. đó là hoàn cảnh mà dòng Dota Game II gặp cần. Trước mức cạnh tranh quyết liệt của các loại game non trẻ, dù thế hấp dẫn hơn, Game Dota II tỏ ra khá “chìm” trong vài năm vừa mới đây.

Để chắc là chiếm lại chút vị thế của chính mình, hãng sản xuất Game Dota II cần phải làm bắt đầu mình. chiến thuật của chúng ta là cho công bố Dota Game tự động Chess - một thể loại chiến “mở rộng” của Dota Game II.

Có rất nhiều ánh mắt không tin tưởng trước động thái này của nhà sản xuất Game Dota, tuy nhiên sau cùng công dụng cho thấy thêm đấy là một quyết định trọn vẹn đúng mực.

Dota tự động Chess thực sự đã biến đổi thành một phong trào new trong làng Game trái đất. tiếp sau đây là một vài thông báo mang ý nghĩa “nhập môn” của tự động hóa Chess.
Tự động Chess được hàng triệu game thủ trên toàn cầu ngưỡng mộ
Tự động Chess được hàng triệu game thủ trên toàn cầu ngưỡng mộ
Sự lan truyền của auto Chess

Theo thống kê, chỉ sau ngắn ngày đc tung ra xã hội, auto Chess đã lôi cuốn hàng triệu người đăng ký đấu. cách thức chiến mới mẻ này biến thành trong số những cách thức chiến trực tuyến nóng nhất. Trung bình luôn luôn có khoảng cách trên 50 nghìn bạn Game Dota tự động Chess ở mọi thời điểm.

Tính tới tháng 5/2019, Game Dota tự động hóa Chess đã lôi kéo đc 8,5 triệu người đăng ký chiến và khoảng 300.000 lượt game thủ từng ngày. các giải chơi tự động hóa Chess cũng nhập môn đc tổ chức ở khắp địa điểm trên hành tinh, trong các số đó có cả các giải chiến do chính đơn vị sản xuất Drodo Studio tổ chức. các vận động này giả auto Chess vào hàng ngũ những loại game e-sport chính thống.

Sự thắng lợi của auto Chess nhanh chóng thu hút đồng loạt loại game ăn theo cùng lối chơi gần giống. Tại Trung Quốc, các thông tin cho thấy có tới 8 công ty khác nhau đối đầu và cạnh tranh đăng ký bạn dạng quyền với cái brand name "Auto Chess".

Tự động Chess đc những nhà phê bình mệnh danh nhiều ở tính sáng tạo Bên cạnh đó vẫn đảm bảo độ tiếp cận tiện lợi của Game. cho đến lúc này, Dota tự động hóa Chess đã biến đổi thành một cách thức chủ quyền, có khả năng chiến cả ở bên trên PC, app android với tiện ích ios.
Tự động Chess hiện đã biến thành một Game tự do, đa đời máy
Tự động Chess hiện đã biến thành một Game tự do, đa đời máy
Bắt tay vào chơi game, những thông tin điều đơn giản thứ nhất

Mỗi trận tự động Chess có tổng cộng 8 gamer, cùng người nào tồn tại lâu nhất là kẻ chiến hạ cuộc sau cuối. Mỗi gamer sẽ có 1 phần bàn cờ riêng, giống bàn cờ vua. mở đầu cuộc chơi các bạn sẽ có 1 đồng vàng, có thể dùng để làm cài đặt 1 vị tướng duy nhất. tiếp nối qua mỗi vòng người chơi lại thu ăn điểm Kinh nghiệm để nâng cấp vị tướng của bản thân, cũng như các đồng vàng để cài tướng bắt đầu.

Tự động hóa Chess cũng đều có số lượng tướng rất chi là đa dạng, hiện là 52 vị tướng khác biệt. các vị tướng lại được tạo thành các loại với lớp khác biệt, mỗi loại lại có các đặc điểm khác nhau.

Chính vì thế, mỗi vị tướng có sức khỏe dựa vào loài cùng lớp của chính nó. đấy là 2 trụ cột tạo ra sự chiều sâu cho tính giải pháp của tự động Chess.
Auto Chess có chiều sâu chiến thuật vô cùng đáng nể
Auto Chess có chiều sâu chiến thuật vô cùng đáng nể
Điều đơn giản về mặt trận chỉ trong Dota auto Chess

Chỉ trong 3 vòng đầu tiên, bạn sẽ đấu cùng những đối phương máy, đc gọi là Creep. đây là thời cơ để bọn họ tích lũy vàng và gây dựng đội hình tướng bước đầu gồm 3 vị tướng của riêng mình.

Từ vòng thứ 4 trở đi, các game thủ ban đầu chiến cho nhau. Lúc đó chúng ta về bước đầu có trong vòng tay 3 tướng với đều đang ở cấp bậc 3.

Khác và Dota Game, gamer chỉ cần chọn các vị tướng với sắp xếp nó vào các ô cờ, các trận chiến rồi sẽ ra mắt hoàn toàn auto.

Các trận chiến phân thành 2 loại: công kích - khi bạn giả quân đi đánh bên quần sân của nhóm người chơi, phòng ngự - khi bạn chống lại đợt công kích của đối phương bên trên sân nhà.

Điều đơn giản về đội nhóm chỉ trong tự động Chess

Như đã nói ở bên trên, game thủ chỉ cần đặt các vị tướng vào chỗ đứng trên maps, những cuộc chơi sẽ ra mắt trọn vẹn tự động. vì vậy đặt tướng nào vào ô nào bên trên maps là vô cùng cần ghi nhớ.

Ở trong phần hàng đầu, game thủ nên đặt các tướng dạng Tanker và máu khỏe. Dường như đó những vị tướng dạng tấn công tầm xa thì nên đặt ở hàng sau để bảo vệ có được sự bảo đảm cần thiết khi thi triển đòn thế.

Nhìn tổng thể phương án trong trò chơi rất đa dạng, buộc phải có được sự hiểu biết cặn kẽ về điểm mạnh, Điểm hạn chế của từng lớp, loại tướng. các bạn sẽ cần tương đối time để thiết kế chiến thuật theo bạn dạng sắc riêng của mình.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น